สิทธิบัตรทอง

อยากทราบว่าเราเคยทำงานได้2เดือนโรงงานทำประกันสังคมให้แล้วเราออกจากงาน ตอนนี้เรามีสิทธิ์คุ้มครอง6เดือนหลังออกจากงาน อยากทราบว่าตอนคลอดเราใช้สิทธิบัตรทอง30บาคลอดได้มั้ย ถ้าเราใช้สิทธิคุ้มครอง6เดือนคือเราจะเบิกประกันสังคมไม่ได้ เลยอยากใช้สิทธิ30บาทคลอดเอาค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ไล่ๆดูแล้วตอนคลอดประกันสังคมหมดพอดี มันจะขึ้นสิทธิบัตรทองให้ค่ะ

2y trước

อ่องั้นดีเลยค่ะแม่