เด็ก6เดือน

อยากทราบว่าเราสามารถนำผักอะไรมาทำให้ลูกทานได้บ้างคะนอกจากบล๊อคโคลี่กะตำลึงแล้ว #มีแม่ๆคนไหนพอจะเมนูอาหารได้บ้างมั้ยคะอยากเปลี่ยนเมนูทำบ้าง

1 Trả lời

แครอท , อโวคาโด , ฟักทอง , ถั่วลันเตาหวาน ❤ แนะนำคุณแม่เข้ากลุ่มนี้ในเฟสเลยนะคะ พอกดเข้ากลุ่มแล้ว ก็รอการตอบรับ ถ้าได้การตอบรับแล้ว ก็ให้กดตรงคำว่าอัลบั้ม จะมีเมนูของเด็กวัยต่าง ๆ ซึ่งคุณแม่แต่ละบ้านจะลงรูปการทำอาหารของเด็กไว้ในอัลบั้มนี้ค่ะ