มีแม่ๆท่านไหนจะคลอดโรงบาลบางปะกอกสมุทรปราการมั้ยคะ (ผ่าคลอดแพ็คเกจ 32,000)

อยากทราบว่าเราฝากคลีนิกแถวที่พัก แล้วจะไปคลอดโรงบาลบางปะกอกสมุทรปราการ ทางโรงบาลมีกำหนดมั้ยว่า อายุครรภ์ต้องไม่เกินกี่เดือนที่จะไปฝากต่อเพื่อรอคลอด

1 Trả lời

โทรถาม รพ ได้เลยค่ะ เพราะแต่ละที่ไม่เหมือนกัน อย่าง รพ ที่เราคลอดเขาบอกเลยว่าไม่เกิน 36w