ขออนุญาตสอบถามค่ะ

อยากทราบว่าเราท้องกับคนเก่า7สัปดาห์แล้วแต่เราเลิกกันไปเป็นเดือนแล้วส่วนเราก็มีคนใหม่และมีอะไรกับคนใหม่อยากทราบว่าลูกเราจะมีส่วนคล้ายส่วนเหมือนกับคนใหม่บ้างไหมค่ะ🥺

1 Trả lời

ถ้าคนเก่ากับคนใหม่มีส่วนคล้ายกัน ลูกก็อาจจะคล้ายได้ค่ะ 😅 แต่ยังไงลูกก็ต้องเป็นตามกรรมพันธุ์คนเก่าอยู่แล้วค่ะ