ประกันสังคม

อยากทราบว่าเราทำประกันสังคมมา8เดือนโดยที่ทำงานส่งค่าประกันให้เราหักจากเงินเดือน แต่ตอนนี้เราลาออกแร้ว เราจะยังสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้หรือป่าวคะ

ถ้าคุณแม่ส่งต่อก็สามารถเบิกได้ค่ะ ต่อให้ไม่ทำงานแล้วก็ไปทำเรื่องขอส่งต่อเองได้นะคะ

น่าจะเบิกได้นะคะ