บัตรทอง

อยากทราบว่าเราต้องไปยื่นยันสิทธิ์ก่อนคลอดก่อนรึยังไง ึยังไงเพราะในบัตรทองบัตรยังไม่หมดอายุอีกนานรึต้องทำใหม่ 1.สาธารณะสุขสุราด 2.โรงพยาบาลสุราด

1 Trả lời

สิทธิ์บัตรทองของแม่อยู่ ร.พ.สุราษฎร์ใช่มั๊ยคะ ไปยื่นที่ ร.พ.ได้เลยค่ะไม่ต้องไปยืนยันที่ไหน ทางเจ้าหน้าที่จะให้แม่นำบัตรประชาชนไปตรวจสอบสิทธิ์ที่ห้องประกันสุขภาพ อยู่ทางซ้ายซื้อของห้องบัตรค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ