มีคุณแม่ท่านไหนดื่มไฟเบอร์ตอนท้องไหมค่ะ

อยากทราบว่าเราตั้งครรภ์ได้11w เป็นคนถ่ายยากอยู่แล้วปกติไม่ตั้งครรภ์ก็ต้องดื่มไฟเบอร์ตลอด พอตั้งครรภ์ก็หยุดแต่ปัญหาคือมันไม่ถ่ายเลย อึดอักมากค่ะ พยายามทานผักทานน้ำแล้วค่ะ ควรทำไงบ้างค่ะ

เราดื่มนมเปรี้ยวดัชมิล แบบผสมไฟเบอร์แทนค่ะ

เรากินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ถ่ายง่ายขึ้นคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะพึ่งเริ่มทานได้3วันค่ะ