เพศลูก

อยากทราบว่าเราจะสามารถรู้เพศลูกตัวเองตอนกี่วีคค่ะ​ เพราะเพื่อน3เดือนก็รู้แล้ว​ แต่เรานี้5เดือนยังไม่รู้เลยค่ะ

ซาวด์​ดูรึยังคะ บ้านนี้เห็น14wค่ะ ลูกชายจู๋โผล่ค่ะ 😂

4y trước

ซาวแล้วน้ะค้ะคุณหมอไม่พูดไรเลยค่ะ

ลองซาวรึยังค่ะ เรารู้ตอน 15w น้องอ้าขาให้ดูเลย 😂

4y trước

ซาวแล้วค่ะ