กระตุ้นน้ำนม

อยากทราบว่าเรากำลังท้องอยุ่เรากินสมุนไพรกระตุ้นน้ำนมได้ไหมคะหรือไห้คลอดก่อนถึงกินได้ พอดีกลัวไม่มีน้ำนมไห้น้องด้วยคะ..รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ??ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เคยถามหมอที่ศิริราชค่ะ หมอไม่แนะนำค่ะ หมอบอกว่าบำรุงหลังคลอดดีกว่า หรือไม่ก็ช่วงใกล้คลอดจริงๆค่ะ