อยากทราบว่าเมนส์หมดไป15ก.ค. และมีอะไรกับแฟนปล่อยในไปเมื่อวันอาทิตย์ที่30 สิงหา และวันนี้วันที่6 เมนส์มา คงไม่ใช่เมนส์ล้างหน้าเด็กใช่ไหมคะ

ถ้ามาเยอะๆก้คือประจำเดือนค่ะ ถ้ามีแค่นิดๆคล้ายประจำเดือนวันคล้ายๆอาจใช่เบือดบ้างหน้าเด็ก เกิดจากการลอกของเนื้อเยื่อที่โฟรงมดลูกเนื่องจากตัวอ่อนที่ปฏิสนธิแล้วฝังตัวค่ะ

ถ้ามาเยอะๆก็ไม่ใช่คะ