แม่ๆบ้านไหนท้อง3 เดือนซาวน์เพศลูกแล้วเห็นเพศบ้างคะ

อยากทราบว่าเพศตอนอายุครรภ์เท่านี้แน่นอนแล้วรึยังคะแม่ๆ หรือต้องรอให้อายุครรภ์เท่าไรจะชัวร์มากที่สุด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรก 12w ตรวจพร้อมกับเจาะเลือดหากลุ่มดาวน์ซินโดรม เพศเห็นค่ะแต่ยังไม่ชัวร์ หมอนัดตรวจทุกๆ4สัปดาห์ ตรวจอีกที 16Wชัวร์เลยจ้า

บ้านนี้ซาวด์รอบแรก17wน้องอยู่ไม่นิ่งเลยไม่เห็น มาซาวด์อีกรอบตอน20wเห็นเพศก่อนเลย แล้วมาซาวด์รอบ3ตอน31w ชัดเจนเลย ชาย100%

ถ้าเพศชายจะเจอไว้ค่ะ เพราะจู๋ยื่นออกมา ของเราเพศหญิง ดูออกตอน5เดือน ชัดเจนสุดๆตอน6เดือน เห็นกลีบชัดแจ๋วค่ะ

2y trước

บ้านนี้หมอบอกว่าเหมือนจะเป็นผู้ชายแต่ยังไม่ฟันธงแบบนี้มีสิทธิ์เป็นหญิงได้ไหมคะ

บ้านนี้เห็นลูกสาวตั้งแต่ 16 วีคค่ะแต่ยังไม่ชัวร์ น้องก็อ้าให้ดูทุกเดือน ตอนนี้ 26 วีคแล้ว ผู้หญิงชัวร์ค่ะ☺️

บ้านนี้ 17 วีค รู้เพศค่ะ น้องหวายโชว์ ไข่กะจู๊จู๋น้อยๆๆให้ดูเลยค่ะ แต่ของเราฝากคลินิกซาวด์ทุกครั้งที่ไปค่ะ

บ้านนี้18wเริ่มชัดคะ ส่วนมากหมอจะคอนเฟิร์ม 20wเป็นต้นไปคะ ถ้าน้องไม่หนีบขานะคะแม่ บ้านนี้ 18wชัดแจ๋วเลย😅

2y trước

น้อง ผญ คะ ตอนนี้คลอดได้ 3 เดือนล่ะคะ😊

บ้านนี้ 12W หมอบอกว่าเหมือนจู๋ค่ะ ล่าสุด 20W หมอก็คอนเฟิร์มแล้วว่าจู๋ค่ะ จู๋น่าจะเห็นไวกว่านะคะแม่

2y trước

13 วีค หมอก็เห็นแหลมค่ะแม่😅 แต่หมอบอกต้องรอ18วีค จะชัดเจน น่าจะเป็นชายเลยไหมคะ หรือมีโอกาศเป็นผญได้😂

บ้านนี้ซาวด์ตอน18+ น้องปิดไว้ยันคลอดเลยค่ะ5555 ถ้าน้องให้ความร่วมมือก็เห็นเลยค่ะแม่

2y trước

ถ้าให้ชัวเรยก้อ28wค้ะ

37 วีคขึ้นไปค่ะชัวร์สุด บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกหนีบ และหนีบยัน39วีค รู้เพศตอน5วันก่อนคลอด

บ้านนี้เห็นตอน 13 week จ้า ลูกถ่างขา ตรงกับที่ตรวจ NIPT ยืนยันตอน 20 week ตรงกันหมด ชายจ้า😊