สอบถามหน่อยคะ ...พอดีหัวนมมีจุดสีขาวขึ้นๆ และมีน้ำใสๆไหลๆเป็นอะไรป่าวคะ

อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ

น้ำนมค่ะ บ้านนี้เริ่มมีแล้วค่ะ เป็นสีขาวขุ่นติดหัวนม เป็นปกติค่ะ อย่าบีบก็พอค่ะ ✌

นมขยายคะเเม่น้ำใสๆก็คือนม ปล่อยไหลเลยคะไม่ต้องบีบ✌️

ขอบคุณค่ะ