ลูกหลับนายกี่นาที

อยากทราบว่าเด็กอายุ 5 เดือน หลับแต่ละรอบนานกี่นาที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กอายุไม่ถึงขวบหลับทีก็ประมาณ 2-3 ชั่วโมงค่ะ ถ้าน้องหลับน้อยกว่า 40 นาที แสดงว่าน้องหลับไม่เต็มอิ่ม น้องอาจจะงอแงค่ะ

อย่างน้อยๆก็ควรให้ได้ ชม. ขึ้นไปแหละค่ะ แต่บ้านนี้หลับทีครึ่งชม.มาตั้งแต่ได้ 2 เดือน 😄😄