บ้านนี้ตัวเล็กจะหกเดือนแล้ว..ขี้เกียจคว่ำนานๆจะคว่ำเองไม่ทราบว่าปกติเด็กจะคว่ำและหัดคลานตั้งแต่กี่เดือนคะ

อยากทราบว่าเด็กจะคว่ำและคลานประมาณกี่เดือนคะ

1 Trả lời

นี่ก้ขี้เกียจเหมือนกันค่ะ จะ5เดือนแล้วยะฝังไม่คว่ำเองเลย ได้แต่ตะแคงซ้ายขวา ขยับตัวหมุนตัวเองค่ะ