สอบถามว่าแบบนี้ท้องไหม

อยากทราบว่าเดือนก่อนตรวจขึ้น 2 ขีด หลังจสกขึ้นสองขีดจางๆก็มีเลือดออก หลังเลือดหมด คือตรวจใหม่ขึ้นแค่ 1 ขีด วันนี้ได้ตรวจอีกครั้งซึ่ง ปจด ขาด ไม่แน่ใจว่าแบบนี่เรียกว่าท้องได้ไหม เพราะมันไม่เว้นเดือนเลย ( แต่เดือนก่อนหลังเลือดหมด ได้ไปตรวจพายในแล้วปกติทุกอย่าง รังไข่สวย มดลูกปกติ)

สอบถามว่าแบบนี้ท้องไหม

ทรงเดียวกันกับ ATK เรยเนอะแม่ น่าจะใช้ด้วยกันได้นะเนี่ย