แม่ๆท่านไหนได้เงินสมทบบุตรแรกเกิดหรือยังค่ะ ทีม มกราคม 2565

อยากทราบว่าเงินสมทบบุตรแรกเกิด โอนเข้าวันไหนค่ะ. แล้วได้600หรือ800ค่ะสมัครใหม่เขาสมทบให้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เงินอุดหนุนเด็กหรอคะ ของหนูได้600คะถ้ามีประกันสังคมได้1200คะ เงินจะเข้าวันที่9หรือ10ของทุกเดือน

3y trước

ขอบคุณค่ะ