ตอนนี้ปวดหลังปวดตัวไม่รู้สาเหตุ

อยากทราบว่าเกี่ยวกีบการผ่าคลอดแบบบล็อกหลังไหม ตอนนี้ผ่านมา1ปีแช้วเพิ่งจะมาปวดอยากทราบว่าเกี่ยวกันไหม หรือ เป็นเพราะเราฉีดยาคุม ประจำเดือนไม่มีมาเลย เป็นเพราะสาเหตุใดหรือ เพราะอะไรแนะนำทีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พี่สาวเราผ่าคลอด เค้าบอกว่า ปวดหลังจนถึงทุกวันนี้ค่ะ ลูกคนโต 7 ขวบแล้วค่ะ น่าจะเป็นเพราะผ่าคลอดนะคะ