พอดีว่าท้องได้6เดือนแล้วค่ะมีอาการท้องแข็งแข็งแบบทั่วทั้งท้องเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บนะคะ นอนตะแคงก้แข็งค่ะ

อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

เราก็แข็งค่ะ แต่หมอบอกแข็งจากน้องขยับตัว พอท้องใหญ่แล้วจะแข็งทั้งท้อง ถ้าไม่ปวด ไม่มีมูกเลือด ก็ยังไม่เป็นไรค่ะ

มดลูกบีบรัดตัวค่า

2y trước

อันตรายไหมค่ะ พอดีท้องได้25สัปดาห์ค่ะ