อีกกี่เดือนผมจะหายฟู

อยากทราบว่าอีกกี่เดือนผมน้องจะหายฟูแบบนี้คะ

อีกกี่เดือนผมจะหายฟู

อันนี้คือไม่ได้โกนผมไฟใช่มั้ยคะแม่ ลูกคนที่2เราได้20วันละว่าจะไม่โกนเหมือนกันอยากรู้ว่าผมจะชี้เหมือนบ้านอื่นมั้ย😆

4mo trước

ใช่คะ พี่ๆเป็นผ.ชโกนทุกคนแต่กว่าจะขึ้นโกนหลายรอบ มาคนนี้น้องเป็นผ.ญ เลยว่าจะไม่โกน เลยอยากรู้ว่าอีกกี่เดือนถึงจะหายฟูค่ะ

ผมเยอะจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีเลย 😂

4mo trước

แม่ยังตกใจเลยค่ะ ผมน้องดกมาก