ท้อง15week ท้องเสียอาหารเป็นพิษ

อยากทราบว่าอาหารเป็นพิษ ตอนนี้กำลังตังครรภ์​ได้15Week 4 day อันตรายกับลูกมั้ยคะ

เพื่อป้องกีนการขาดน้ำจากท้องเสีย คุณแม่ดืามเกลือแร่ก่อนนะคะ ค่อยๆจิ๊บ ถ้าอาการท้องเสียยังไม่ดีขึ้นต้องไปหาหมอนะคะ หายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​คะ

ของเราก้อเปนคะตอนเเรกว่าใม่เปนใรปกติ พอมาหาหมอใข้สุง45. ท้องเสีย อาการเป็นพิษตอนนี้นอนโรงพยาบาลยุ่เรยคะ

หาหมอจะกีกว่านะคะ เพราะตอนท้องหมอให้ระวังเรื่องท้องเสียมากค่ะ

ดื่มเกลือแร่และดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ

กินเกลือแร่ค่ะ

ขอบคุณ​คะ