อาหารลูกเมื่ออายุครบ 6 เดือน

อยากทราบว่าอาหารมื้อแรกของลูกตอนอายุครบ6เดือนแม่ๆให้ลูกๆทานอะไรกันบ้างคะ ขอเมนูอาหารแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ข้าว เนื้อสัตว์ ผัก ตามในเล่มชมพูเลยค่ะ ครบ 5 หมู่เลยค่ะ ไม่กินซีรีแลค ไม่ป้อนกล้วยค่ะ ย่อยยาก