สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ

อยากทราบว่าอายุครรภ์เท่าไรถึงจะคลอดได้ ทางนี้ว่าจะผ่าคลอดและกำหนดวันผ่าคลอดได้ใช่ไหมคะ

1 Trả lời

37สัปดาห์ขึ้นไปค่ะเพื่อให้ปอดแข็งแรงที่สุด ส่วนวันคลอดกับกำหนดวัน อยู่ที่ดุลพินิจหมอค่ะ แม่ลองคุยกับหมอดูนะคะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะแม่