ซาวด์ได้มั้ย?¿?

อยากทราบว่าอายุครรภ์ 15 สัปดาห์ ซาวด์ดูเพศได้หรือยังคร๊

บ้านนี้ 20วีคแล้วแต่ยังไม่เห็นเลย เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ และน้องหนีบไว้ แต่หัวใจแข็งแรงดีจรา

แล้วแต่บุคคลค่ะบางคนเห็นแล้วบางคนยังไม่เห็นค่ะ

ยังเห็นไม่ชัดค่ะ ของแก้มเห็นเพศตอน6เดือน

ได้ค่ะแต่อยากให้ชัวร์ๆสัก20วีค จะดีมากค่ะ

ยังเห็นเพศไม่ชัดค่ะ รอประมาณ 20 วีคค่ะ

พึ่งซาวด์มาเลยค่ะ15วีค แหลมเลย555

19สัปดาห์อย่างต่ำค่ะหมอบอก

เห็นค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้

รอ20ดีกว่าน่ะค่ะจะชัดกว่า

ได้แล้วค่ะแม่ไปหาหมอเลย