สิทธิต่างๆ

อยากทราบว่าอายุ16-17 สามารถทำสิทธิอะไรให้ลูกได้บ้างคะเพราะยังไม่ครบ18 ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

บัตรทองค่ะ

5mo trước

คือยังไงค่ะ? เเล้วจากรัฐนี่ทำได้มั้ยเข่นเงินอุตหนุนบุตรน่ะค่ะ