34 w 2 d เวลาเดินจะปวดแถว เชิงกรางและบริเวณจิมิ

อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

เราก็เปนคะ34วีคเหมือนกัน​ ปกติคะ​ น้องกลับหัวแล้วท้องลดลงต่ำ​ จะกดทับช่วงหัวหน่าวคะ​ แล้วช่วงนี้โก่งตัวท้องแข็งต่อนข้างบ่อย

ปกติค่ะ