อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเคยปวดท้องน้อยแบบปวดเป็นระยะๆแล้วก็หายเองแล้วจู่ๆสักประมาณ15-30นาทีก็รุ้สึกปวดขึ้นอีก....พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ยังไม่เคยตั้งครรภ์มาก่อนเลยอยากจะขอถามพวกคุณแม่ทั้งหลายว่ามันจะอันตรายไหมและต้แงทำยังไงบ้างคะ

อยากทราบว่าอาการเหล่านี้มันเกิดขึ้นจากสาเหตุใดและต้องรักษาด้วยวิธีใดบ้างคะ

1 Trả lời

ปกติ ค่ะ มดลูกมันขยายตัวค่ะ มีปวดๆบ้าง