ท้องแรก 35w

อยากทราบว่าอาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ ท้องแรกคะ 35w แล้วอาการปวดสะโพกถือว่าเป็นอาการปกติไหมค่ะ #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว #ท้องแรกคะ #ทีมสิงหาคม2564 #ยังไม่รู้เพศ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดบีบๆ ไม่แรงมากค่ะ ปวดเป็นพักๆ นอนก็หาย ปวดสะโพกเรื่องปกติค่ะ