อาการน้ำเดิน

อยากทราบว่าอาการน้ำเดินหรือไกล้คลอดมีอาการอย่างไรคะ คือแยกระหว่างมูกใสกับน้ำเดินไม่ออกอะค่ะ มันไหลเยอะมั้ยคะ ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำเดินจะไหลเยอะกลั้นไม่อยู่คล้ายฉี่แต่ไม่มีสีไม่มีกลิ่นเป็นน้ำใสๆลื่นๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่💗