สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าอาการท้องตึงแต่ไม่มีปวดหรืออะไรเลยเกิดจากอะไรค่ะ จะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งเป็นจุดเดียวหรือทั่วท้องคะ ถ้าจุดเดียวอาจจะเป็นน้องโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าเป็นทั่วท้องและเป็นนาน ลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่