รู้สึกว่าแพ้ท้องแทนภรรยา

อยากทราบว่าอาการที่ผมเป็น นี้ใช่แพ้ท้องแทนไหม ตอนแรกมีอาการเวียรหัวมึนหัวอาเจียรซึ่งตอนแรกแข็งแรงดีครับ แล้วก็คิดมากเครียรวิตกกังวนหลายเรื่องครับ พอมีใครทราบไหมครับมาผมแพ้ท้องหรือป่าว แต่ภรรยาแพ้ตอนแรกไม่เป็น เพิ่งเป็นช่วง6-7เดือนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่หายเลยครับ

สามีเพิ่งบ่นให้ฟังวันก่อนเองค่ะ เค้าอยากกินของเปรี้ยว แล้วก็แอบกิน กลัวคนอื่นจะแย่ง ซึ่งปกติไม่ใช่นิสัยเค้า แม่ฟังก็ยังงงเพราะท้อง6เดือนแล้ว ตอนแรกนึกว่าพ่อจะหิว 😂😂

5y trước

ของผมตอนแรก6เดือนเริ่มเป็นทีนี้ยาวเลยแต่ใกล้คลอดแล้วรอดูอาการต่อ

ได้ค่ะ เป็นเรื่องของจิตวิทยาค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากครับ