อาการจี๊ดๆเสียวๆ ตรงจิ๊มิ๊

อยากทราบว่าอาการจี๊ดเสียวๆตรงจิ๊มิ๊(ขอโทษนะคะที่ไม่สุภาพ) คืออาการของอะไรคะแม่ๆ 🙏🙏🙏

เราก็เป็นค่ะ คลอดก็หายแม่ ยิ่งลูกกลับหัวแล้วดิ้นจะยิ่งจี๊ดเสียวค่ะ บางคนหัวหน่าวแยกก็จะปวดมิจิปวดก้นด้วย

10mo trước

ปกติค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มเจ็บตอนเข้า8เดือนคะทรมานมากคะ