อัลตร้าซาวด์ 4มิติ

อยากทราบว่าอัลตร้าซาวด์4มิติ ตอน23สัปดาห์ เห็นหน้าลูกชัดยังคะแม่ๆ อยากไปซาวด์มากค่ะ แต่กลัวยังเห็นไม่ชัดค่ะ

เ้ห็นค่ะ แต่ผิวยังไม่อิ่ม คุณ​หมอ​แนะนำ26wเป็นต้นไปค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งไปซาวด์​มาเมื่อวานค่ะ 26w2d​

หมอแนะนำช่วง 28-32w จะชัดที่สุดค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 30w ค่อนข้างชัดนะคะ