ท้องแรก23วีค4วัน

อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้ท้องจะ6เดือนเเล้วอยู่ดีดีก็เหมือนมีเลือดสีน้ำตาลเข้มๆกับลิ่มเลือดออกมากังวลมากเลยค่ะมีนัดตรวจท้องวันที่1อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ

ท้องแรก23วีค4วัน

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เราเป็นเมื่อ 22w+ เมื่ออาทิตย์ก่อน หมอบอกว่า ภาวะรกเกาะต่ำ ได้ฉีดยากันแท้ง และนอนกินยา ไม่ให้ลุกไปไหน 3 วัน ไม่ให้ทำงานบ้าน พักผ่อนมากๆ นะคะ

บ้านนี้หมอบอกไม่เป็นอันตรายต่อเด็กเพราะเป็นอยู่ข้างนอกไม่ถึงรกเด็ก แต่แม่ควรหาหมออีกทีนะคะเพื่อคนละสาเหตุกันที่เลือดออกจะได้รักษาทันค่ะ

เคยเป็นตอนท้อง7เดือนคะ ไปหาหมอหมอไม่ทราบสาเหตุ หมอได้แต่บอกไม่ให้เดินเยอะและให้คอยสังเกตุลูกดิ้น

บ้านนี้32wเลือดออกพร้อมตอนฉี่ สรุปติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลยนะคะ

3y trước

คุณหมอบอกไม่มีผลกระทบต่อเด็กค่ะ แค่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นตอน24วีค สรุปติดเชื้อทางเดินปัสสะวะ เเอดมิด1วันจ้า

ของเราเป็นตอนท้องแรกค่ะ22วีค เราปากมดลูกเปิดค่ะ

3y trước

ของเรามันมีอาการมดลูกบีบแล้วก็คลายค่ะพร้อมกับมีมูกใสๆปนเลือด ไปหาหมอตรวจภายในหมอบอกมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ ก็เลยคลอดน้องออกมาแล้วน้องก็เสียค่ะ

ระหว่างท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะการมีเลือดออกถือว่าผิดปกติ

หาหมอเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกไปหาหมอดีกว่าค่ะ