คือท้องได้9สัปดาค่ะ..เวลาฉี่ปวดท้องปวดเอว

อยากทราบว่าอันตรายไหม..แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ แล้วก็ยังไม่ไปฝากครรภ์ค่ะ

1 Trả lời

ไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดค่ะ จะได้ซาวด์ดูว่าถุงตั้งครรภ์ฝังตัวในโพรงมดลูกปกติไหม ตัวอ่อนเติบโตตามปกติรึเปล่า จะได้หมดห่วงเรื่องท้องนอกมดลูกกับท้องลมค่ะ