สอบถามหน่อยค่าาา หายแพ้ท้องตอนกี่วีคคะ

อยากทราบว่าหายแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์​คะ คุณแม่นี่13วีค1วันยังแพ้หนักอยู่เลยย ทรมานมากกกก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ 😅

4y trước

อ่อค่ะขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้เป็นไม่ถึงอาทิตย์ก็หายค่ะ

4y trước

โชคดีจัง555