สอบถามเรื่องหัวนมค่ะ

อยากทราบว่าหัวนมจะใหญ่ตอนไหนค่ะจะผ่าคลอดวันที่ 3 มิ.ย นี้แล้ว ขนาดหน้าอกและหัวนมยังไม่ขนายเลยค่ะ...เคยเห็นแม่ๆคนอื่นหัวนมใหญ่มากส่วนตัวแม่เองแทบจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

หลังคลอดให้น้องดูดกระตุ้นเดี๋ยวก็เป็นเองค่ะ