อยากทราบว่าหลังคลอดทำไมเวลาเข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกว่าปากช่องคลอดเปิดค่ะ

อาจเป็นความรู้สึกไปเองรึเปล่าค่ะ เพราะคลอดเองหมอทำการเย็บตกแต่งแผบให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ค่อยๆเบ่งนะคะอย่าออกแรงเบ่งมากค่ะเดี๋ยวแผลปริ

8y trước

คลอดได้47วันแล้วค่ะ

งั้นไปพบแพทย์ค่ะ ตรวจหลังคลอดไปตรวจมารึยังค่ะ

8y trước

ประจำเดือนค่ะ พอหมดก็จะไปตรวจหลังคลอดค่ะ

ปากช่องคลอดหรือว่าเชิงกรานคะ

8y trước

ปากช่องคลอดค่ะ บางครั้งก็ไม่เปิดค่ะ เป็นตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

รู้สึกไปเองไหมคะ

8y trước

ไม่ค่ะ เจ็บมาถึงหัวหน่าวเลย ก็เลยจับดู ตอนนี้คลอดได้ 47วันแล้วค่ะ

กลับไปหาหมอคะ