เเม่ๆเเบบนี้คือหมูกอะไรคะ

อยากทราบว่าหมูกอะไรหรอค่ะ พอดีไปเข้าห้องน้ำมีเเบบนี้ไหลออกมา เเม่ไม่รู้ว่าหมูกอะไร พอดีท้องเเรกค่ะ🤪❣️ #ใช่หมูกเตือนคลอดหรือป่าวค่ะ

เเม่ๆเเบบนี้คือหมูกอะไรคะ

ควรไปหาหมอก่อนนะคะ ถ้าหมอบอกว่าไม่อันตรายก็วางใจได้ค่ะ แต่เรามีเลือดเลอะกางเกงในไปถึงโรงพยาบาลหมอให้แอดมิด ปากมดลูกเปิด2เซ็น นอนรอ3ชั่วโมง เข้าห้องคลอดเลยค่ะ

ถ้าครรภ์เยอะแนะนำหาหมอค่ะ

3y trước

น้องออกมาเเล้วค่ะเเม่55555

มูกเลือดจะคลอดแล้วคะ

ท้องกี่วีคแล้วคะ

กี่วีคแล้วค่ะ

3y trước

น้องออกมาเเล้วค่ะ