สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าหมอนัดคลอดวันที่15เมษา65อยากทราบว่าเราปฎิสนธิกันปนะมานเดือนไหนของปี64ค่ะประมานคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15เมษาคือกี่วีคหล่ะคะ ที่หมอนัดคลอด

2y trước

น้องคลอดวันที่10เมษาเดือนมิ.ยคงไม่ใช่ใช่หรอกเนาะค่ะแม่

ประมาณเดือนกรกฎา สิงหาค่ะ

2y trước

ไม่ถึงค่ะ เมษานี่คือเต็มกำหนด 40 สัปดาห์แล้วค่ะแม่