ขอคำแนะนำสำหรับหมอนคนท้องค่ะ

อยากทราบว่าหมอนคนท้องจำเป็นไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆ คนไหนเคยใช้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าแบบไหนดี หรือมีร้านไหนแนะนำไหมคะ

บ้านนี้เคยใช้หมอนตัวยูค่ะ ใช้ดี จนคลอดลูกก็เอามานอนต่อ 🤣

3y trước

ใช่ดีค่ะ สะดวกนอนหลับสบาย ไม่ปวดหลัง

หมอนตัวยูค่ะใช้ดี ในshopee มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้หมอนข้าง 2 ใบ เลยจ้า ประหยัดด้วย 5555

บ้านนี้ไม่ใช้ค่ะ ใช้หมอนข้างแทนค่ะ