ค่าคลอด ค่าห้องพิเศษ

อยากทราบว่าสิทธิ์บัตรทองคลอดลูกคนที่3ฟรีมั้ยคะ แล้วใครเคยใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดลูกแล้วพักห้องพิเศษบ้างมั้ยคะ (แม่ใช้สิทธ์ที่รพ.นวมิทร์1ค่ะ) พอดีว่าอยากให้คุณพ่อเขามานอนเฝ้าตอนหลังคลอดค่ะ ตอนคลอดคนที่2หมอห้ามผช.เฝ้า แล้วพี่ๆน้องๆก็มีลูกเล็กกันหมด เวลาจะเข้าห้องน้ำแต่ละทีมันแย่มากค่ะ ขอคนมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

สิทธิ์บัตรทองไม่ได้นอนห้องพิเศษค่ะส่วนมากนอนห้องรวมถ้าห้องพิเศษเสียตังค่ะ

5y trước

อยากทราบว่าค่าห้องพิเศษประมาณเท่าไหร่-ต่อคืนคะ พอจะทราบมั้ยคะ