มีแม่ท่านไหนอยู่ไฟบ้างค่ะ

อยากทราบว่าสมัยนี้ยังมีอยู่ไฟหลังคลอดมั้ยค่ะ หรือกินยาขับน้ำคาวปลาอยุ่มั้ย หรือว่าไม่มีใครทำแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินยาขับน้ำคาวปลาไม่ค่อยแนะนำค่ะ แม่ๆบางคนอาจตกเลือดได้ แต่เราอยู่ไฟนะคะประเด็นคือเราอยากนวดค่ะเราเมื่อย55555 ร้อนๆอุ่นๆสบายตัวดีค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะเหมือนได้พักจริงๆ อยุ่กับลูกแทบจะ24 ชม ขอมีเวลาพักบ้าง5555