แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีผลกระทบต่อสรีระร่างกายลูกมั้ย

อยากทราบว่าลูกในท้องอยู่ทางด้านขวา,พอเราพลิกตะแคงไปนอนด้านขวาลูกจะดิ้นมาทันที,ดิ้นไม่หยุดด้วย...แบบนี้คือเราทับเค้ารึเปล่าคะ,เค้าเจ็บรึเปลา..รึเค้าอึดอัด

น้องอาจจะแค่อึดอัดค่ะ เราก็เป็น แต่ทางที่ดีแม่ๆควรนอนตะแคงด้านซ้ายค่ะ

3t trước

คะแม่,แต่ตะแคงซ้ายจนเจ็บซี่โครงและเมื่อยมากๆพอพลิกตะแคงขวาลูกก็เต๊ะ🥺