แม่ที่คลอดธรรมชาติ ระหว่างอยู่โรงพยาบาลลูกใช้กี่ชุด

อยากทราบว่าลูกใช้กี่ชุด ผ้าห่อตัวกี่ผืน ถุงมือถุงเท้ากี่คู่ ชุดที่นำไปควรเป็นบอดี้สูตรหรือชุดผูกหน้า ผ้าอ้อมกี่ผืนแพมเพิสกี่ตัว ขวดนมต้องเอาไปมั้ย ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ้าห่อตัว10ผืน ผ้าอ้อม30ผืน ถุงมือถุงเท้า4คู่ เสื้อ5ตัว แพมเพิส แม่ใส่แค่ตอนกลับบ้าน ที่โรงบาลลูกอึบ่อย แม่งบน้อยเปลืองมาก ขวดนมที่ปั้มนม เตรียมไปเลยค่ะ ถ้าแม่จะเลี้ยงด้วยขวดนมค่ะ