น้ำหนักตัวทำให้ลูกคลานช้า

อยากทราบว่าลูกบ้านไหน9เดือนแล้วยังคลานไม่ได้บ้างค่ะได้แค่กระดึ๊บๆเอาอ่ะค่ะบ้านนี้น้องน้ำหนัก 12.3 น้องอายุ9เดือนแต่ยังคลานไม่ค่อยได้เลยค่ะได้แค่กระดึ๊บ บ้านไหนเป็นบ้างแล้วมันปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

กระดิ้บแล้วเดียวก็คลานคะน้องบ้านนี้ก็คลานได้ตอน9เดือนคะเมื่อก่อนก็กังวลเหมือนกันตอนเห็นบ้านอื่นอายุไล่กันคลานก่อนแต่พัฒนาการเด็กไม่เหมือนกันแม่ต้องใจเย็นๆคะอีกอย่างน้องนน.เยอะด้วย