ลูก 5 เดือน 6 วัน กินนมไหลออกข้างๆ

อยากทราบว่าลูกน้อยวัย 5 เดือนกินนมยังไหลออกข้างอยู่ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ มีวิธีแก้มั้ย ?? น้องจะได้รับสารอาหารครบถ้วนมั้ย ?? น้องทานนมโดยใช้ขวดค่ะ

1 Trả lời

น้องกลืนไม่ทัน แม่เปลี่ยนมาใช้ขวดนมที่น้องไม่ดูดน้ำนมก็ไม่ไหลดีกว่าค่ะ

4y trước

ึเราเเนะนำไม่ถูกบ้านนี้กินเต้าแต่เคยเห็นในเฟสเยอะเลยจ้า