ท้อง5เดือนท้องแรกและท้องหนามาก

อยากทราบว่าลูกดิ้นกันตอนไหนค่ะ? ของคุณแม่บ้านนี้แค่ตอดๆนานๆจะรุ้สึกเหมือนดิ้นดุกดิกๆแต่ไม่บ่อยค่ะ กังวล ว่าดิ้นช้าไปรึปกติ ?

1 Trả lời

แร้วแต่ความหนาของหน้าท้องค่ะแต่แม่บ้านนี้หน้าท้องหนาแต่ดิ้นตอนจะเข้า5เดือนจ้า