อึของลูกวัย1ขวบครึ่ง/อาการไอของลูก

อยากทราบว่าลูกดิฉันถ่ายเป็นสีออกดำๆเป็นเพราะเกี่ยวกับกินยาธาตุเหล็กด้วยไหมคะ....เพราะหมอบอกให้กินเช้า-เย็นครั้งละ3ccคะทุกวันคะปกติเขาจะถ่ายอึออกเป็นสีน้ำตาลคะแต่มาช่วงนี้ป่วยไม่ค่อยสบายเลยอึเป็นสีออกดำๆตะอยากทราบเกี่ยวกับยาธาตุเหล็กด้วยไหมคะ.....และลูกอีกอย่างลูกไอจนเขาเหมือนเหนื่อยคะเมื่อคืนนอนไอจนจะอ้วกคะแต่เวลาไปหาหมอก็บอกไม่เป็นไรอยากทราบจริงๆคะช่วยตอบด้วยคะ

อึของลูกวัย1ขวบครึ่ง/อาการไอของลูก
1 Trả lời

😤😤😤