ลูกคนแรกแพ้ท้องแทนแม่ได้ไหม

อยากทราบว่าลูกคนโตแพ้ท้องแทนแม่ได้ไหมคะ เห็นคนเฒ่าคนแก่โบราณเค้าบอก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง ลูกคนแรกอ้วกไม่หยุดเลยค่ะ อาหารก็เลือกทาน

1 Trả lời

เอาตามหลักความเป็นจริงก่อนนะคะลูกคนโตอ้วกแม่ไม่คิดจะหาสาเหตุอื่นๆเลยหรอเช่นเขาไม่สบาย อาหารเป็นพิษอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ สามีแพ้ท้องแทนว่าหนักแล้ว ลูกคนโตแพ้ท้องแทนความเชื่อมโยงแทบไม่มีเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ