ลูกกินเยอะนี้ ขนาดไหน

อยากทราบว่าลูกกินเยอะนี้ ขนาดไหนถึงเรียกว่ากินเยอะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ พอดีว่าลูกคนนี้กินเยอะมาก

1 Trả lời

กินเยอะ คือเยอะเกินปริมาณกระเพาะตามวัยค่ะ ซึ่งจะผลตามมาคือ overfeeding ท้องอืด และแหวะค่ะ ซึ่งไม่เป็นผลดีแน่ๆถ้าเยอะเกินไป